Thỏa thích dùng món mình thích - Tự tin trải nghiệm điều mình yêu

Health & Market / Thị trường&Sức khỏe

Thỏa thích dùng món mình thích - Tự tin trải nghiệm điều mình yêu

Trà sữa, thức uống phổ biến của người Việt, đặc biệt là giới trẻ, chỉ đứng thứ 2 sau đồ đá xay và xếp trên café sữa đá. Theo thống kê, 91% người được hỏi đã trả lời đã từng uống trà sữa trước đây, hơn thế nữa tỉ trọng những người từng uống trà sữa cao nhất ở người trẻ tuổi, học sinh sinh viên (chiếm 95%). Ở một nghiên cứu khác, tỉ lệ người có độ tuổi từ 15-21 có tần suất uống trà sữa 2-3 lần/ tuần là cao nhất, chiếm 24%. Những người trung niên từ 30-38 tuổi có tỉ lệ sử dụng trà sữa 2-3 lần/ tuần chiếm tỉ lệ 19%.

Khi giải mã về sức hút của trà sữa, nhiều người cho rằng họ yêu thích chúng chính bởi hương vị thơm ngon, dễ uống cùng các loại topping phong phú hấp dẫn. Bên cạnh đó trà sữa không chỉ được xem là một đồ uống giải khát mà chúng còn được xem như cầu nối gắn kết bạn bè.

Tuy nhiên, các bạn trẻ cũng đừng vì sự hấp dẫn đó mà bỏ quên những tác hại không kém của trà sữa nhé. Với hàm lượng đường và độ béo cao, trà sữa là nguyên nhân của bệnh béo phì, nóng trong người, da nổi mụn, nhịp tim tăng, mất cân bằng huyết áp, dùng lâu ngày sẽ dẫn đến các bệnh về gan, thận và tiểu đường.

Nghiện trà sữa nhưng vẫn muốn một cơ thể khỏe mạnh và phòng ngừa các bệnh về sau, đừng quên dùng Ania viênnén nấm hồng chi 100% tự nhiên mỗi ngày. Với công dụng làm tan mỡ máu, giải độc gan, giúp giảm cholesterol và điều hòa huyết áp, Ania là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Từ giờ bạn có thể thỏa thích dùng món mình thích, tự tin trải nghiệm điều mình yêu.

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call