Huyết áp cao và những nguy cơ tiềm ẩn

Health & Market / Thị trường&Sức khỏe

Huyết áp cao và những nguy cơ tiềm ẩn

"Theo nghiên cứu của trường đại học Oxford (Anh), gần 4 triệu người Anh mắc bệnh huyết áp cao có kèm bệnh đái tháo đường cao hơn 70% so với người có mức huyết áp bình thường. Trường Whitehall (Anh) cũng có nghiên cứu cho thấy, nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường có kèm huyết áp cao tăng gấp 2 lần bệnh nhân chỉ có đái tháo đường."

Theo trích dẫn từ Https://tytphuong6q11.medinet.gov.vn/quan-ly-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi/moi-lien-he-giua-dai-thao-duong-va-huyet-ap-cao-cmobile11913-34307.aspx

Không chỉ tăng mức độ nguy hiểm và nguy cơ cho bệnh nhân đái tháo đường, huyết áp cao còn là nguyên nhân gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho tim như suy tim, trụy tim, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não đối với người bình thường hoặc người có các tiền sử bệnh nền. Do đó, việc kiểm soát huyết áp ở trạng thái ổn định là rất quan trọng, đặc biệt ở người lớn tuổi, người thừa cân.

Ania viên nén Nấm hồng chi, sản phẩm giúp giảm cholesterol máu và giúp điều hòa huyết áp, là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân ngay cả khi trong trạng thái khỏe mạnh từ bây giờ để phòng ngừa những nguy cơ không thể lường trước bạn nhé.

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call