Đột quỵ - nỗi kinh hoàng không báo trước

Health & Market / Thị trường&Sức khỏe

Đột quỵ - nỗi kinh hoàng không báo trước

Thực trạng đáng báo động của căn bệnh mang tên “đột quỵ”:

-        Mỗi năm, thế giới có hơn 12,2 triệu ca đột quỵ não mới, trong đó hơn 16% xảy ra ở người trẻ 15-49 tuổi.

-        Mỗi năm thế giới cũng ghi nhận 6,5 triệu ca tử vong vì đột quỵ, hơn 6% trong số đó là người người trẻ.

-        Tại Việt Nam, hàng năm, có khoảng 200.000 ca bệnh đột quỵ và vẫn đang có chiều hướng gia tăng.

-        Theo một nghiên cứu, độ tuổi đột quỵ trung bình của người dân Việt Nam là 65 tuổi; trong đó, số bệnh nhân bị đột quỵ dưới 45 tuổi chiếm 7,2% trong nghiên cứu này.

-        Tỉ lệ nam giới Việt Nam gặp đột quỵ cao hơn 1,5 lần so với nữ, khác hoàn toàn với nước ngoài, khi nữ giới bị đột quỵ nhiều hơn.

Nguyên nhân gây nên căn bệnh đáng sợ này cũng được chỉ ra:

-        Các bệnh nhân bị đột quỵ do nhồi máu não chiếm 76%, tỉ lệ đột quỵ do chảy máu não là 24%. Ở nhóm đột quỵ dưới 45 tuổi, tỉ lệ đột quỵ do chảy máu não có xu hướng tăng, chiếm 46%.

-        Tăng huyết áp là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng đột quỵ, với 78% số người bị đột quỵ là do tăng huyết áp.

Trích nguồn từ https://baomoi.com/nguoi-mac-dot-quy-ngay-cang-tre-hoa-bac-si-chi-yeu-to-quan-trong-phong-benh/c/44193824.epi

Vậy làm thế nào để giảm thiểu nguy cơ đột quỵ, đặc biệt với người trẻ. Môi trường sống hiện đại với áp lực công việc lớn công thêm chế độ sinh hoạt, ăn uống không điều độ và khoa học là những nguyên nhân gây nên sự sản sinh các gốc tự do, tắc nghẽn mạch máu khiến máu không thể lưu thông tốt lên não, gián tiếp dẫn đến nguy cơ đột quỵ.

Nấm hồng chi Ania với hàm lượng Polysaccharide cao (hơn 130,000 đơn vị/viên nén) là giải pháp tuyệt vời cho người trẻ và người lớn tuổi, với công dụng chính là ức chế sản sinh gốc tự do, chống viêm và giảm thiểu sự kết tủa của tiểu cầu, giảm cholesterol máu, cân bằng huyết áp.

Uống 2 viên Ania mỗi ngày, vừa đơn giản, vừa nhanh chóng và tiện lợi sẽ đẩy lùi nguy cơ đột quỵ, giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh và an tâm trải nghiệm cuộc sống.

 

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call