Đừng để đến khi lá gan lên tiếng bạn mới bắt đầu lo lắng

Health & Market / Thị trường&Sức khỏe

Đừng để đến khi lá gan lên tiếng bạn mới bắt đầu lo lắng

Trong Bài viết do TS.DS Tạ Thanh Sơn (từng học tại ĐH Philipps Marburg; tốt nghiệp tiến sĩ tại Viện Công nghệ Dược Sinh học, ĐH Marburg, CHLB Đức), cung cấp thông tin có đề cập "Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể. Tuy nhiên, gan không có thụ thể đau và do đó không gửi bất kỳ tín hiệu cảnh báo nào cho bạn khi chúng gặp vấn đề. Kết quả là bạn thường không biết chính xác tình trạng sức khỏe gan của mình."

Trích Https://baomoi.com/gan-co-the-tu-tai-sinh-khi-bi-ton-thuong-hay-khong/c/44107417.epi

Nhiều khách hàng cũng băn khoăn khi quyết định mua hay không mua sản phẩm #Ania sau khi được giới thiệu và tư vấn, làm sao để thấy được hiệu quả thực sự đối với lá gan, biểu hiện của cơ thể là gì? Như đã đề cập, biểu hiện bệnh của gan là không rõ ràng cho đến khi cơ thể thực sự phát bệnh. Sản phẩm #Ania cũng vậy, tùy theo cơ địa của mỗi khách hàng mà mức độ hấp thu và phản ứng của cơ thể cũng khác nhau.

Có các cô, các bác lớn tuổi khi uống #Ania bỗng trở nên ngủ ngon giấc hơn, cơ thể nhẹ nhàng hơn, bệnh táo bón lâu năm cũng dần biến mất. Vài chị bạn trung niên vô cùng hài lòng khi những vết nám, thâm vùng cổ sau gáy mờ đi thấy rõ. Lại có các anh da mặt căng, hồng đẹp hơn cả vợ chỉ sau khi uống liên tục 2 tuần, đều đặn mỗi ngày 2 viên. Nhưng cũng có khách viêm gan lâu năm sau khi chuyển qua dùng Ania thì cơ thể phản ứng mạnh hơn bằng cách đào thải qua da.

Cũng không có gì bất thường nếu bạn dùng viên nén nhưng lại không biểu hiện gì rõ rệt. Chỉ một điều rất rõ ràng rằng, lá gan của bạn đang được #Ania bảo vệ mỗi ngày và tiếp tục cần mẫn làm việc trong im lặng.

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call