SỰ KHÁC BIỆT CỦA NẤM HỒNG CHI

Health & Market / Thị trường&Sức khỏe

SỰ KHÁC BIỆT CỦA NẤM HỒNG CHI

Theo Thần nông bản thảo, Nấm linh chi tùy theo màu sắc mà có vị và cơ chế tác động khác nhau lên cơ thể con người. Như Thanh chi có màu xanh, vị đắng, hậu chua; Hồng chi màu đỏ, vị rất đắng, hậu đắng, chữa các bệnh về vỏ não, hệ thần kinh trung ương, tim mạch; Bạch chi màu trắng vị đắng, có hậu the, tốt cho đường hô hấp; Hắc chi màu đen, vị đắng hậu mặn; Hoàng chi màu vàng, vị đắng hậu ngot và Tử chi màu tím, chữa các bệnh thuộc hệ vận động (xương khớp), có tác dụng dưỡng nhan, chống lão hóa.

Nấm hồng chi phát triển nhiều ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, và Việt Nam, là một trong các loại nấm quý giá và trở thành thuốc chữa bệnh đầu tiên trong các loại nấm linh chi. Với hàm lượng Polysaccharide rất cao trong thành phần, giúp Hồng chi trở thành một loại thượng dược giúp điều trị ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, giải độc và thanh lọc cơ thể, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào máu. Một số nghiên cứu còn cho thấy, Nấm Hồng Chi có lượng germanium (một chất giúp khí huyết lưu thông, thúc đẩy sự hấp thụ ôxy của tế bào) cao hơn nhân sâm 8 lần.

Thực phẩm chức năng Viên nén Nấm hồng chi Ania là sản phẩm được khai thác và chiết xuất 100% từ Nấm hồng chi tự nhiên sinh trưởng tại dãy núi Ngọc Linh, Kontum - nơi có điều kiện thổ nhưỡng rất tốt cho các loại thảo dược phát triển, qua quá trình sản xuất tại nhà máy đáp ứng tiêu chuẩn GMP, đảm bảo lưu giữ hàm lượng Polysaccharide tinh túy cùa Nấm hồng chi trong từng viên nén. Dùng Viên nén Nấm hồng chi 2 viên mỗi ngày, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ cơ thể tăng cường sức đề kháng, và đào thải độc tố, giảm mỡ máu, gan khỏe mạnh.

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call