ÍCH LỢI TUYỆT VỜI CỦA VIÊN UỐNG NẤM HỒNG CHI ANIA

Health & Market / Thị trường&Sức khỏe

ÍCH LỢI TUYỆT VỜI CỦA VIÊN UỐNG NẤM HỒNG CHI ANIA

Trong 6 loại Nấm linh chi (Linh chi đen – Hắc chi, Linh chi vàng – Hoàng chi, Linh chi đỏ- Hồng chi, Linh chi xanh – Thanh chi, Linh chi tím – Tử chi, Linh chi trắng – Bạch chi), Hồng chi là loại có nấm quý hiếm và có dược tính cao nhất với nhiều công năng và tác dụng rõ rệt hơn hẳn, giúp chống ung thư, tăng cường sức đề kháng, giảm cholesterol, hạ đường huyết, bảo vệ gan, làm chậm quá trình lão hóa ở phụ nữ.

Sản phẩm Ania là sản phẩm được chiết xuất từ 100% nấm hồng chi tự nhiên khai thác tại vùng núi Kontum, không pha lẫn tạp chất, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trên thị trường hiện tại (hàm lượng nấm chỉ dưới 20%). Đây cũng chính là lý do vì sao sản phẩm có giá bán cao hơn so với các sản phẩm tương tự có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam. So về giá, sản phẩm cũng có mức giá cạnh tranh hơn hẳn so với sản phẩm tương tự ngoại nhập (1-3 triệu đồng) nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

Dùng 2 viên nén Ania tương đương uống 2 gói trà Nấm hồng chi 2.5gram/gói mỗi ngày, rất tiện lợi và tốt cho sức khỏe. Sản phẩm Ania phù hợp với khách hàng muốn đào thải độc tố mỗi ngày mà không tốn quá nhiều thời gian, đặc biệt là với Nấm hồng chi, loại nấm sau khi nghiền thành bột phải mất ít nhất 30 phút nấu sôi mới có thể chiết xuất hết giá trị dinh dưỡng.

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call