Ania tự hào là nhà tài trợ của giải Southern SWB 2023

About KVNH / Về KVNH

Ania tự hào là nhà tài trợ của giải Southern SWB 2023

Giải đấu Souther SWB 2023 đã chính thức khép lại và chào đón những nhà vô địch mới.

Chúc các bạn mãi nhiệt huyết với tinh thần trẻ trung sôi sục để thực hiện đam mê và ước mơ, không chỉ trong thể thao mà còn trong hành trình chinh phục những đỉnh cao khác.

WESPORT GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN GIẢI ĐẤU Southern Street Workout: Battle 2023.

Giải đấu SSWB 2023 được diễn ra vào thứ 7 ngày 15/07 vừa qua đã kết thúc thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn các vận động viên và ban tổ chức đã góp phần làm nên sự thành công của sự kiện. WeSport ghi nhận ở 4 vòng đấu với 59 vận động viên tham gia và hơn 400 các bạn cổ động viên có mặt tại giải SSWB 2023. Chính nguồn năng lượng nhiệt huyết của các bạn đã tiếp sức cho một mùa giải diễn ra thật thành công.

Tại SSWB 2023, các vận động viên của chúng ta đã có dịp thể hiện kỹ năng calisthenics điêu luyện của mình. Ngoài ra, SSWB 2023 còn có các minigame với các phần quà vô cùng hấp dẫn. Với âm thanh sôi động cùng thể hình chuẩn không cần chỉnh của các vận động viên, SSWB 2023 đã kết nối cộng đồng calisthenics thêm gần nhau hơn.

WeSport xin cảm ơn đến các đơn vị tổ chức và tài trợ đã làm nên một giải đấu diễn ra thật trơn tru và suôn sẻ:

Ania - KVNH

GMAX Premium Energy Drink

GU Energy Vietnam

Holland Water

Lecka Vietnam

Sept Strength Club - Thảo Điền

Rất nhiều những sản phẩm chất lượng từ các nhà tài trợ đã được trao tay đến cho các vận động viên và cổ động viên của chúng ta. Một lần nữa xin cảm ơn đơn vị tổ chức và tài trợ cho giải đấu SSWB 2023 đã đồng hành cùng với WeSport Vietnam.

Và đừng quên WeSport vẫn còn rất nhiều sân tập cho các bộ môn thể thao. Đặt sân ngay tại WeSport để ngày nào cũng thật “chiến” như SSWB 2023.

-----------------

WESPORT GIVES ALL THE THANKS TO SSWB 2023

The SSWB 2023 competition on the previous Saturday 15th of July has come to its most victorious end. A huge thank you to our athletes and organizers for making the event successful. WeSport noted in 4 rounds that there were 59 athletes participating and more than 400 fans present at SSWB 2023. It was your enthusiastic energy that fueled a successful event.

At SSWB 2023, our athletes had the opportunity to show off their masterful calisthenics skills. In addition, SSWB 2023 also has minigames with extremely attractive gifts. With vibrant music and the athletes' amazing bodybuilding, SSWB 2023 has brought the calisthenics community closer together.

WeSport would like to thank the organizers and sponsors for making the tournament go so smoothly and successful:

Ania - KVNH

GMAX Premium Energy Drink

GU Energy Vietnam

Holland Water

Lecka Vietnam

Sept Strength Club - Thao Dien

Lots of quality gifts from our sponsors have been delivered to our athletes and supporters. Once again, thank you to the organizers and sponsors of the SSWB 2023 for accompanying WeSport Vietnam.

And don't forget WeSport still has a lot of training facilities for sports. Book them now at WeSport so that every day is as energetic as SSWB 2023.

#WeSportZone #WeSport #SSWB2023 #ANIA #GMAX #GMAXEnergyDrink #GU #GUEnergyGel #HollandWater #Lecka #SeptStrengthClub

Nguồn: https://www.facebook.com/wesportvietnam

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call